Giới thiệu

Giới thiệu Giới thiệu

Về HTI

Được thành lập và điều hành bởi đội ngũ lãnh đạo đã có hơn 20 năm kinh nghiệm, Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HTI đã vươn mình trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị và giải pháp cho các lực lượng vũ trang – cơ quan hành pháp, đặc biệt là các sản phẩm phục vụ cho lực lượng khoa học hình sự.

Với tiêu chí “Luôn bắt kịp các công nghệ hiện đại trên thế giới”, các sản phẩm của HTI đã và đang hỗ trợ đắc lực cho lực lượng khoa học hình sự cấp trung ương và địa phương nói riêng cũng như đóng góp một phần sức lực trong công cuộc đấu tranh phòng chống tội phạm của cả nước nói chung.

Chúng tôi mong muốn với mạng lưới đối tác rộng khắp trên thế giới cùng với sự ủng hộ của khách hàng, HTI sẽ luôn mang tới những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và dịch vụ tận tâm nhất để hài lòng khách hàng.

Về HTI

Tầm nhìn

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HTI hướng tới trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm thương mại và nền tảng công nghệ cao trong lĩnh vực An ninh – Quốc phòng.

Sứ Mệnh

Được dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có chuyên môn sâu về sản phẩm và hiểu biết sâu sắc về thị trường, chúng tôi tự tin cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý cho khách hàng.
Với nguồn tài chính và nhân lực mạnh, mạng lưới đối tác rộng khắp, Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HTI đã được tin tưởng và trở thành đại diện độc quyền của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. HTI luôn cập nhật những công nghệ mới nhất trên thế giới để đưa về Việt Nam, hỗ trợ đắc lực cho các lực lượng thực thi pháp luật trong công cuộc bảo vệ đất nước, đấu tranh và phòng chống tội phạm của cả nước.

Sứ Mệnh
Sứ Mệnh
Sứ Mệnh
Sứ Mệnh

Title Sứ mệnh

Content sứ mệnh 1234…..

Hình ảnh nào bạn muốn nằm trước thì sẽ chọn trước nhé !!!

Title Sứ mệnh
Title Sứ mệnh
Title Sứ mệnh
Title Sứ mệnh